Xem tất cả 7 kết quả

Caudalie là thương hiệu về mỹ phẩm cũng như chăm sóc da dành cho chị em phái đẹp. Được thành lập vào năm 1995 do  Mathilde Thomas, Bertrand Thomas sáng lập và có trụ sở chính tại Paris, Pháp.

Caudalie

Pháp là quốc gia nổi tiếng về Skin Care an toàn dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế nên các sản phẩm của thương hiệu này luôn được đánh giá rất cao mang lại những tác dụng vô cùng tốt cho người dùng. Các bạn sẽ cải thiện được làn da khi sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu này đấy!

Caudalie

Caudalie là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên đến từ Paris hoa lệ. Các sản phẩm của thương hiệu này đều có chiết xuất tinh túy nhất từ trái nho – một loại quả có tác dụng phi thường trong việc chống lão hóa, làm đẹp da. Thương hiệu cũng cam kết tất cả các sản phẩm của hãng đều không chứa parabens và loại bỏ hoàn toàn các chất bảo quản có hại khác, vì thế Caudalie cực kì lành tính và phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Caudalie

Nếu các bạn cần những tư vấn về các dòng sản phẩm của Caudalie hãy liên hệ với AUTHBEAUTY chúng tôi để có nhưng câu trả lời đúng nhất những sản phẩm phù hợp với da của bạn và sở hữu được những sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Tham khảo các sản phẩm khác tại đây: https://www.authbeauty.com