Xem tất cả 9 kết quả

KIEHL’S là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ chuyên kinh doanh sản phẩm dưỡng da, tóc và dưỡng thể cao cấp. Khởi đầu từ một hiệu thuốc đơn lẻ ở Manhattan tại Đại lộ Thứ ba và phía đông tuyến đường 13 vào năm 1851. Kiehl’s đã được L’Oréal mua vào năm 2000 và hiện có hơn 250 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới và hơn 1.000 điểm bán được doanh số bán hàng của cửa hàng bách hóa cao cấp bổ sung vào, lựa chọn địa điểm sân bay, cũng như đại lý độc lập.

KIEHL'S

Thành lập:

Được John Kiehl thành lập vào năm 1851, Kiehl’s đã bắt đầu như một hiệu thuốc vi lượng đồng căn ở Đại lộ 3rd và đường số 13 tại East Village thuộc thành phố New York. Năm 1921, Irving Morse, một cựu học nghề và người di cư Nga gốc Do Thái, đã nghiên cứu dược họctại Đại học Columbia, đã mua cửa hàng. Morse đã tham gia vào sự phát triển của nhiều sản phẩm của Kiehl’s vẫn còn phổ biến ngày nay, bao gồm Blue Herbal Lotion và Creme de Corps.

Sản phẩm:

KIEHL'S

Hàng hoá của KIEHL’S được đánh giá là sản phẩm chăm sóc da có uy tín nhất trong khi vẫn được phân biệt với bao bì đơn giản và không rắc rối “nói về khái niệm dược phẩm cổ”. Cho đến ngày nay, sản phẩm chữ ký của Kiehl’s, chẳng hạn như kem dưỡng ban đêm, toner hoa cúc cam, Blue Astringent,Creme de Corps and Original Musk Oil, vẫn tiếp tục là sản phẩm khách hàng yêu thích.

KIEHL'S

Các dưỡng chất được thương hiệu KIEHL’S sử dụng trong các sản phẩm của mình đó là đất sét trắng amazon, squalane, hoa cúc marigold, hoa diên vỹ,…Đây đều là những thành phần tự nhiên tốt cho da của các bạn đấy!

KIEHL'S

Nếu các bạn cần những tư vấn về các dòng sản phẩm của thương hiệu KIEHL’S hãy liên hệ với AUTHBEAUTY chúng tôi để có nhưng câu trả lời đúng nhất những sản phẩm phù hợp với da của bạn và sở hữu được những sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Tham khảo các sản phẩm khác tại đây: https://www.authbeauty.com