Xem tất cả 9 kết quả

Nuxe Là một thương hiệu dược mỹ phẩm Pháp.Tên của thương hiệu được bắt nguồn từ hai từ Naturel (Natural-tự nhiên) và LUXE (luxury-sang trọng). Điều đó phần nào thể hiện tiêu chí của Nuxe với slogan ” La nature est prodigieuse ” – Nature is prodigious (Tự nhiên là phi thường); tập trung phát triển các sản phẩm làm đẹp mà thành phần chủ yếu đều đến từ thiên nhiên.Chính bởi thế,hãng luôn là một cái tên uy tín được gây dựng tạo được lòng tin và trở thành nhãn hiệu yêu thích của phái đẹp.

Nuxe

Nuxe paris là thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp và chống lão hóa sử dụng tốt những gì khoa học và thiên nhiên cung cấp để tạo ra những công thức mỹ phẩm vừa thanh lịch, thân thiện, lành tính vừa có hiệu quả cao mà giá cả lại hợp lý. Chỉ riêng đặc điểm phần lớn các thành phần đều đến từ thiên nhiên đã mang đến cho Nuxe cảm tình đặc biệt của người sử dụng.

Nuxe

Nuxe mạnh về các sản phẩm chăm sóc da từ da mặt, môi, đến dưỡng thể và tay, chân như Dầu khô dưỡng da Huile Prodigieuse, Son dưỡng môi dạng thỏi Rêve de Miel – Lip Moisturizing Stick,Kem dưỡng tay và móng Rêve de Miel – Hand and Nail Cream, Mặt nạ thải độc Bio Beauté Vitamin – Rich Detox Mask….

Nuxe

Để giúp cho các bạn có một làn da đẹp khỏe khoắn, trắng sáng,chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những dòng sản phẩm chăm sóc da tốt cho các bạn.Nếu bạn cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và sở hữu sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi.

Tham khảo các sản phẩm khác tại đây: https://www.authbeauty.com